Trường mầm non Tân Hiệp được xây dựng với thiết kế hệ thống trường kiên cố, hiện đại, qui mô rộng lớn, có nhiều phòng học và có đủ các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng máy, phòng làm quen tiếng Anh- CNTT, phòng y tế và các khu vực nhà bếp, khu vực hành chính, nhà xe, phòng hội trường ...

Hệ thống nhà vệ sinh phục vụ cho trẻ khép kín, có phân chia nam- nữ, diện tích sử dụng đạt từ 0,4 m2- 06 m2/ trẻ, sạch sẽ, khô ráo, lắp đặt đầy đủ các thiết bị vệ sinh phục vụ tốt cho trẻ.

Thiết bị kỷ thuật, đồ dùng dạy học, đồ chơi hiện đại được nhà trường trang bị và Sở Giáo dục trang cấp rất nhiều như: thiết bị máy vi tính, ti vi màn hình tương tác, đồ chơi phát triển vận động, đồ chơi vận động thông minh ngoài sân và trong lớp, đồ chơi làm quen tiếng Anh, ứng dụng công nghệ thông tin,.. đáp ứng phục vụ tốt cho hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Cụ thể như sau:

+ Phòng học: 09 phòng.

+ Phòng chức năng: 03 phòng ( 01 phòng âm nhạc, 01 làm quen tiếng Anh, 01 phòng y tế)

+ Hội trường: 01 phòng

+ Phòng hoạt động khác: 05 phòng

+ Nhà xe: 01 cái, rộng đáp ứng phục vụ chổ để xe của toàn thể đội ngũ

+ Bếp ăn sắp xếp theo qui trình bếp 1 chiều (diện tích bếp ăn đáp ứng đủ với số trẻ bán trú).