Địa chỉ: Tân Uyên - Bình Dương

Qúa trình thành lập và phát triển

Trường Mầm non Tân Hiệp được thành lập theo Quyết định số 06/2007/QĐ- UBND ngày 02/7/2007 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Uyên ( nay là Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên).Tiền thân là trường Mẫu giáo Tân Hiệp. Khi mới thành lập trường Mầm non Tân Hiệp chỉ có 3 nhóm lớp được tách ra từ trường mẫu giáo Hoa Hướng Dương, mẫu giáo Hoa Sen và mẫu giáo Phú Chánh. Được sự quan tâm của Lãnh đạo của ngành và Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Tân Hiệp, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trường Mầm non Tân Hiệp không ngừng phát triển về cơ sở vật chất, trường lớp khang trang, sạch đẹp; thiết bị kỹ thuật giảng dạy hiện đại đáp ứng cho việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đến năm 2013 Trường Mầm non Tân Hiệp đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và được Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Dương tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”. Nhà trường tiếp tục phấn đấu đến năm 2018- 2019 kiểm tra và công nhận lại trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.