Địa chỉ: Tân Uyên - Bình Dương

thông báo tuyển sinh năm học 2020-2021

Tuyển sinh năm học 2020-2021

Căn cứ Quyết định số 2800/QĐ-UBND ngày 15 tháng 7 năm 2020 của Ủy ban nhân dân thị xã Tân Uyên về việc phê duyệt Kế hoạch tuyn sinh năm học 2020-2021 cấp học Mầm non;

Căn cứ Kế hoạch số 675/KH- PGDĐT ngày 08 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Tân Uyên về Kế hoạch tuyển sinh năm học 2020-2021 cấp học Mầm non;

Căn cứ vào số liệu điều tra trẻ 5 tuổi được lãnh đạo UBND phường Tân Hiệp ký duyệt; Căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất, số nhóm lớp (phòng học), đội ngũ giáo viên, nhân viên và nhu cầu tuyển sinh cho năm học 2020-2021;

Nay Trường Mầm non Tân Hiệp xin thông báo đến tất cả quý phụ huynh được biết về công tác tuyển sinh cho năm học 2020-2021 như sau:

I/ DỰ KIẾN SỐ PHÒNG HỌC VÀ TUYỂN SINH

1. Tổng số phòng học: 09 lớp

2. Dự kiến tuyển sinh trong năm:  300 trẻ

Trong đó:

+ Mầm: 01 lớp, 25 trẻ (một lớp điểm chính)

+ Chồi: 01 lớp, 30 trẻ (một lớp điểm chính)

+ Lá: 07 lớp, 35 trẻ/lớp: 245 trẻ (một lớp điểm chính)

II/ TUYỂN SINH TẠI ĐIỂM CHÍNH:

A. Giai đoạn 1: Tuyển sinh chính thức.

1. Tuyển sinh trẻ 5 tuổi (Lớp lá) sinh năm 2015: 212 trẻ

Trường Mầm non Tân Hiệp nhận trẻ 5 tuổi (sinh 2015) có hộ khẩu thường trú và tạm trú dài hạn (tạm trú 6 tháng trở lên từ tháng 02/2020 trở về trước) tại Phường Tân Hiệp; con ruột của cán bộ công chức, viên chức Nhà nước đang công tác trên địa bàn phường Tân Hiệp. Sau khi tuyển sinh đối tượng trên nếu còn phòng học mới nhận đến trẻ 5 tuổi tạm trú ngắn hạn.

* Lưu ý:  Nhận trẻ có tên trẻ  trong danh sách  điều tra với hồ sơ đăng ký nhập học, nếu trẻ có tên trong danh sách điều tra thì tiếp nhận ghi thông tin. Nếu trẻ có hồ sơ hợp lệ mà không có trong danh sách điều tra thì lập danh sách báo cáo với Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh (Hiệu trưởng) để xin ý kiến của Lãnh đạo địa phương và ngành xử lý từng trường hợp.

Không nhận trẻ trái tuyến ở xã, phường: Khánh Bình, Tân Phước Khánh, Tân Vĩnh Hiệp, Uyên Hưng, Vĩnh Tân, Phú Chánh.

2. Tuyển sinh trẻ 4 tuổi (Lớp chồi) sinh năm 2016:

Nhận trẻ 4 tuổi (sinh 2016) có hộ khẩu thường trú, tạm trú có trong danh sách điều tra và học sinh cũ tạm trú của năm học 2019- 2020. Chỉ nhận học sinh đã học tại trường năm học 2019-2020 (không nhận học sinh mới).

3. Tuyển sinh trẻ 3 tuổi (Lớp mầm) sinh năm 2017: 25 trẻ

Nhận trẻ 3 tuổi (sinh 2017) có hộ khẩu thường trú,  tạm trú có trong danh sách điều tra sau khi tuyển sinh nếu còn chỉ tiêu nhà trường sẽ nhận trẻ 3 tuổi tạm trú dài hạn.

4. Thời gian tuyển sinh:

- Từ 10/8  đến 14/ 8/2020:  Bắt đầu lúc 7 giờ 30 ngày đến 11 giờ 00 phút (buổi sáng).

5. Hồ sơ gồm có:

-  Phiếu đăng ký nhập học (nhà trường cấp miễm phí cho phụ huynh)

- Giấy khai sinh (bản sao hợp lệ)

- Bản sao hộ khẩu (nếu trẻ thuộc diện thường trú và đem theo hộ khẩu gốc để đối chiếu).

- Đơn xin nhập học -  sơ yếu lý lịch của học sinh (nhà trường phát cho phụ huynh).

- Bản sao Giấy hoặc sổ tạm trú tại Phường Tân Hiệp có công chứng, bản sao hộ khẩu ở dưới quê và hộ khẩu gốc để đối chiếu (đối với trẻ em tạm trú).

-  Lưu ý nếu con cán bộ giáo viên CNV ở xã, phường  khác đang công tác phường Tân Hiệp muốn cho con theo học để thuận tiện việc đưa, đón thì phải  có  Giấy xác nhận con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại địa bàn phường Tân Hiệp, con em hộ nghèo, mồ côi thuộc dạng đối tượng xã hội.

B. Giai đoạn 2: Tuyển sinh bổ sung từ ngày 17/8 đến ngày 21/8/2020 (Nếu có).

Sau khi kết thúc các giai đoạn tuyển sinh chính thức. Nếu trường tuyển sinh chưa đủ chỉ tiêu, còn điều kiện tiếp nhận trẻ. Hiệu trưởng nhà trường lập tờ trình đề nghị Phòng GDĐT thị xã xem xét và phê duyệt cho mở rộng đối tượng tuyển sinh bổ sung.

Lưu ý: Theo kế hoạch hiện tại năm học 2020-2021 không có nhóm trẻ dành cho trẻ 24 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi sinh năm 2018 tại trường.

Trên đây là thông báo tuyển sinh của trường Mầm non Tân Hiệp, thông báo đến phụ huynh biết đến đăng ký nhập học đúng thời gian.

(Đã ký)

Võ Thị Tuyết